Về chúng tôi

CHẤT LƯỢNG TIẾN ĐỘ BỀN VỮNG

1. GIỚI THIỆU CHUNG

  • Tên đầy đủ của công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TSA VIỆT NAM
  • Tên viết tắt: TSA VIỆT NAM hoặc TSA
  • Văn phòng giao dịch tại: Tầng 6, số 24, Trần Kim Xuyến, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Mã số doanh nghiệp : 0104535793

TSA VIỆT NAM – nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Địa kỹ thuật trong và ngoài nước, với kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu của mình, chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề về Địa kỹ thuật trong các dự án xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện. Đặc biệt, trong điều kiện biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp theo chiều hướng xấu, các vấn đề về Địa kỹ thuật như ổn định, sụt trượt của mái dốc,… luôn là thách thức cho Chủ đầu tư và Nhà thầu. Công ty TSA VIỆT NAM của chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu và áp dụng những công nghệ – giải pháp tiên tiến để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề đó.

Cho đến nay, TSA VIỆT NAM đã vinh dự và tự hào được tham gia vào nhiều dự án và có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội. TSA VIỆT NAM đã và đang là đối tác của nhiều chủ đầu tư danh tiếng như Tập đoàn Thiên Minh, Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn Geleximco; của các cơ quan chuyên ngành như Sở xây dựng tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Ban QLDA đầu tư và xây dựng huyện Sapa tỉnh Lào Cai. Với đội ngũ là các chuyên gia và kỹ sư thiết kế lành nghề, TSA VIỆT NAM tự tin cam kết đưa ra các tư vấn, thiết kế tối ưu nhất đảm bảo kỹ thuật và kinh tế cho thi công xây dựng. Những giá trị mà chúng tôi mang lại sẽ góp phần tạo nên những công trình bền vững và thân thiện môi trường.

2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

TSA được thành lập từ năm 2010 khởi nghiệp với lĩnh vực Tư vấn Đầu tư Xây dựng.Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng TSA VIỆT NAM được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 26 tháng 3 năm 2010.

Từ khi thành lập cho đến nay, TSA VIỆT NAM đã tham gia vào nhiều dự án xây dựng khác nhau tại nhiều địa phương trên toàn quốc, mở rộng quan hệ với nhiều đối tác đa quốc gia trong lĩnh vực xây dựng và đặc biệt trong lĩnh vực Địa kỹ thuật như xử lý và giữ ổn định mái dốc, đê kè sông biển, xử lý nền đất yếu, xử lý nền móng công trình,…

Công ty đã và đang từng bước phát triển ổn định, bền vững với đội ngũ gồm nhiều Chuyên gia, Tiến sỹ hàng đầu trong lĩnh vực Địa kỹ thuật, các Kỹ sư có trình độ chuyên môn vững vàng. Uy tín của công ty đã được khẳng định thông qua những đánh giá tích cực từ các Khách hàng và Chủ đầu tư.

3. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TSA VIỆT NAM cung cấp tư vấn giải pháp thiết kế và đánh giá sự cố cho các vấn đề về Địa kỹ thuật trong các dự án xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện.

TSA VIỆT NAM có đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thiết kế các công trình Địa kỹ thuật dựa theo các tiêu chuẩn trong nước và cũng như quốc tế. Tại TSA VIỆT NAM, chúng tôi áp dụng các phương pháp tính toán khác nhau nhằm đưa ra giải pháp thiết kế chính xác, tin cậy và tối ưu. Các phương pháp tính toán bao gồm các phương pháp lý thuyết cổ điển và thực nghiệm, đến các phương pháp phức tạp như phương pháp phần tử hữu hạn và phần tử rời rạc với sự hỗ trợ của phần mềm địa kỹ thuật như Plaxis, Geo5, Slide, Geo-slope. Trong mỗi dự án, với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp khả dĩ cho dự án của khách hàng cùng với tư vấn những ưu khuyết điểm của từng phương án. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra phương án tốt nhất, đảm bảo an toàn và kinh tế cho công trình và dự án của khách hàng.

4. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

5. NHÂN SỰ CÔNG TY

TSA VIỆT NAM có đội ngũ cán bộ với nhiều năm kinh nghiệm đã từng tham gia các cơ quan chuyên ngành của Nhà nước, giảng dạy trong các trường đại học, các công ty tư vấn lớn, đã có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và luôn cập nhật các giải pháp tiên tiến, phương thức làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài việc kết hợp kinh nghiệm của các chuyên gia có thâm niên công tác với các kỹ sư có kiến thức kỹ năng tốt, Công ty còn có quan hệ hợp tác mật thiết với các Viện nghiên cứu, các công ty chuyên ngành cũng như một số công ty tư vấn trong nước. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, bằng cách cung cấp cho Quý khác hàng dịch vụ tốt sẽ giúp Công ty chúng tôi phát triển bền vững.
Chúng tôi thấy sự cần thiết phải đầu tư vào nguồn nhân lực bằng cách đào tạo và trực tiếp hỗ trợ. Nhờ đó chúng tôi có được kinh nghiệm và sự cải tiến; tiếp đến là niềm đam mê, tinh thần đồng đội. Cùng với việc tuyển dụng được đội ngũ nhân sự tốt từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ, huấn luyện trong công việc, đặc biệt là tích cực tham gia vào các Hội khoa học và Hội thảo chuyên ngành để kết nối và cập nhật kiến thức khoa học và công nghệ mới.

6. THẾ MẠNH VÀ SỨ MỆNH

Thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ nhân lực đặc biệt tinh gọn. Không lấy số lượng làm tiêu chí phát triển, mà chú trọng đến năng lực chuyên môn của từng bộ phận. Với sứ mệnh luôn tìm tòi, sáng tạo, mang lại cho đối tác các dịch vụ tư vấn thiết kế chất lượng, hiện đại, và tối ưu về chi phí. Chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy và sẽ làm hài lòng tất cả các đối tác.

Scroll Up